Cẩm nang du lịch

Cuối hè, thiếu nhi thường được đi dã ngoại ở một nơi nào đó. Các bậc cha mẹ rất hay lo lắng, không biết phải chuẩn bị những gì để con đi chơi thoải..
Xem tiếp:
Một chuyến du lịch hè thành công thường bắt đầu với một danh sách chuẩn bị các đồ dùng cần thiết mang theo. Với danh sách này, bạn có thể tiết kiệm..
Xem tiếp:
Không chỉ một chiếc vali đựng quần áo, vài thứ đồ dùng là bạn đã chuẩn bị xong cho một chuyến đi dã ngoại. Thời gian 5-7 ngày đòi hỏi bạn phải biết..
Xem tiếp:
Một tour xuyên Việt thường trải qua một con đường dài đi về khoảng 5.000km hoặc nhiều hơn nữa. Mỗi chặng đường ăn uống, nghỉ ngơi, thăm viếng đều đ..
Xem tiếp:
HÃY ĂN NHIỀU TRÁI CÂY KHI ĐI DÃ NGOẠI
Một chuyến đi chơi có thể xem như là một môn thể thao vừa phải. Tiêu hao năng lượng khoảng 35Kcal cho mỗi km. Như vậy thì cố gắng thể lực không nhi..
Xem tiếp:
KHI ĐI DU LỊCH CẦN MANG THEO NHỮNG GÌ?
   Du lịch tương đồng với vui chơi, thoải mái về tâm trí và thể chất, các thứ mang theo cần gọn nhẹ, thuận tiện:  Quý k..
Xem tiếp:
Kinh nghiệm du lịch biển an toàn mùa hè
  Để có chuyến nghỉ mát an toàn, nhất là ở những vùng biển lạ, du khách nên 'nằm lòng' quy tắc dưới đây.   Bướ..
Xem tiếp:
  Về với thiên nhiên ngày càng thu hút nhiều khách du lịch khi môi trường làm việc và sinh hoạt qúa căng thẳng. Lên rừng, vượt thác, vào h..
Xem tiếp:
Ngày hè nắng nóng, bạn muốn tận hưởng những cơn gió hào phóng của biển khơi, nô đùa với làn sóng xanh bất tận... Nhưng trước khi đi, nhớ chuẩn bị m..
Xem tiếp:
Trong chuyến du lịch, sẽ có các căn bệnh làm bạn cảm thấy khó chịu. Các chuyên gia y tế và du lịch khuyên bạn một số bệnh thông thường và phương cá..
Xem tiếp:
Hỏi: Đối tượng, độ tuổi được bảo hiểm khi tham gia các chuyến du lịch trong nước? Đáp: Tất cả những người ở mọi lứa tuổi đi tham quan, nghỉ mát..
Xem tiếp:
Hành khách, khi làm thủ tục đi máy bay trên các chuyến bay nội địa phải xuất trình: - Đối với hành khách mang quốc tịch nước ngoài: Hộ ch..
Xem tiếp:
Các bạn thân mến! Chúng tôi muốn được chia sẻ cùng các bạn một vài thông tin thú vị để các bạn không chỉ có được những chuyến tham quan du lịch..
Xem tiếp:
1. Kiểm tra lịch bay  Vì các hãng hàng không thường hay cắt giảm một số chuyến bay nên lịch bay có thể thay đổi. Do vậy trước mỗi chuyến b..
Xem tiếp: