giới thiệu

 

Kính thưa quý khách!

Công Ty Du Lịch Việt Đông Á (Viet Dong A Travel Co., Ltd) là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ:

      Với xu thế ngày càng phát triển của xã hội, chất lượng cuộc sống ngày càng cao, du lịch đã trở thành một nhu cầu không thể thiếu, du khách đã dần cảm nhận, chắt lọc và lựa chọn những sản phẩm du lịch chất lượng, mang lại sự hài lòng tối đa với giá cả phù hợp túi tiền của mình đó là mối quan tâm hàng đầu hiện nay.

      Nhận thức được điều này, công ty chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực cạnh tranh, đồng thời tăng cường hơn nữa mối quan hệ rộng rãi với các đối tác trong và ngoài nước, các nhà cung cấp dịch vụ: nhà hàng, khách sạn, các khu du lịch, điểm tham quan, các đơn vị vận chuyển (tàu, xe, vé máy bay...) nhằm mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý nhất. Mong muốn mang lại sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

      Ưu điểm của chúng tôi là có một đội ngũ cán bộ, nhân viên, hướng dẫn viên nhiệt tâm và được đào tạo chuyên nghiệp, năng động và tận tâm với nghề, luôn biết chia sẻ và lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng. Với phương châm: “All  for your golden vacations - Tất cả cho kỳ nghỉ vàng của quý khách”, chúng tôi mong rằng sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trên những chuyến hành trình khám phá nhiều vùng đất lạ từ nam ra bắc, từ á sang âu, cùng khám phá những công trình kiến trúc, những kỳ quan thế giới kỳ vỹ, tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi, thư giãn thật thoải mái, vui vẻ, bổ ích và những chuyến du lịch đầy ấn tượng.

    Viet Dong A Travel Co.,Ltd  luôn không ngừng hoàn thiện về chất lượng dịch vụ và phát triển từng ngày để mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Quý khách. Chúng tôi rất mong nhận được sự tin cậy và hỗ trợ của quý khách nhiều hơn nữa để Viet Dong A Travel  có cơ hội khẳng định thương hiệu và vị trí của mình trong lòng du khách và trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Kính chúc quý khách luôn thành công và phát triển trong mọi lĩnh vực, sự tin tưởng và lựa chọn của quý khách là niềm vinh hạnh cho công ty chúng tôi!

Giám Đốc,

NGUYỄN THỊ DỊ THẢO

Không có sản phẩm trong danh mục này.